Karik hứng 'gạch' khi loại Mai Âm Nhạc, chọn thí sinh rap diss mình

Loading...
Loading...
5 Views
Loading...
Published
#ihaytv #ihay_karik #ihay_rapviet
Những diễn biến trong vòng Đối đầu của đội Karik vào tối 27.11.2021 đã khiến nhiều khán giả đi từ ngơ ngác đến ngỡ ngàng. Trong đó, lựa chọn ghép cặp gây khó hiểu và bất ngờ nhất đến từ nam huấn luyện viên này có lẽ là cặp đấu Mai Âm Nhạc và Coldzy. Thậm chí người trong cuộc là Coldzy còn cho rằng: “Mình rất bất ngờ luôn. Vốn mình không nghĩ mình sẽ được đấu với một thí sinh nữ ở trong team”.

Tuy nhiên, ở giây phút quyết định, Karik đã để Coldzy đi tiếp và Mai Âm Nhạc bước vào vòng giải cứu cùng Sidie, Killic và 2Can. Anh còn đặt ra một chủ đề khá táo bạo cho các thí sinh của mình là rap diss một trong các huấn luyện viên và giám khảo.

Đáng nói, kết quả mà Karik đưa ra trái ngược hẳn với dự đoán của nhiều người và đã gây nhiều tranh cãi. Không ít khán giả cho rằng Karik thiên vị, một số bất bình với việc Mai Âm nhạc bị loại. Chi tiết mời khán giả theo dõi video.


------
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay:
???????????????? http://popsww.com/ihayTV
------
✔️ Website: https://thanhnien.vn/video/giai-tri/
▶️ TikTok: https://www.tiktok.com/@ihaytv
???? Fanpage: https://www.facebook.com/thanhnien/
------
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa.
Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.
Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.
Category
Giải Trí
Be the first to comment