Lữ Khách 24h Tập 174 FULL | Sự nghịch ngợm của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt và tài nấu ăn của Mi Trần

Loading...
Loading...
2 Views
Loading...
Published
Lữ Khách 24h Tập 174 FULL | Sự nghịch ngợm của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt và tài nấu ăn của Mi Trần
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe MCVMEDIA: http://mcvnetworks.net/MCVMedia
#LuKhach24h #VuQuocViet#MiTran#MCVMedia #LK24h #dulichcungsao

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
LỮ KHÁCH 24H là chương trình truyền hình thực tế kể về một ngày trải nghiệm của hai nghệ sĩ nổi tiếng. Bộ đôi được chương trình đưa đến một vùng nông thôn, nơi có những danh thắng, những sản vật và làng nghề độc đáo nhưng hiện vẫn còn hoang sơ… Họ sẽ có 24 giờ trải nghiệm cuộc sống tại đây, cùng lao động và tham gia các công việc hàng ngày với người dân địa phương. Sau đó là thử thách xin ở trọ tại 1 nhà dân địa phương sẽ khiến các nghệ sĩ có những trải nghiệm vô cùng bất ngờ, thú vị.

Giới thiệu kênh MCVMedia:
MCVMedia là thiên đường giải trí với các chương trình truyền hình thực tế, talkshow hài hước, các phim sitcom - tình huống hài vui nhộn để mang đến những tiếng cười giải trí sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn tại: https://www.facebook.com/MCVCorp.Network

MCVMedia cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
Các video được đăng tải đa dạng nội dung đề tài về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính, đời sống xã hội,... sẽ mang đến khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời, đồng thời gắn kết với nhiều thông điệp nhân văn.

Các playlist hấp dẫn khác của MCVMedia:
Love Bus - Chuyến Xe Tình Yêu : http://mcvnetworks.net/lovebus2020
Love House Series 12: http://mcvnetworks.net/lovehouse12
Gõ Cửa Thăm Nhà: http://mcvnetworks.net/gocuathamnha

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
Category
Phim Ảnh
Tags
mcvmedia, lữ khách 24h, lu khach 24h, lk24h, lk24h tập 174, lữ khách 24h 2020, lữ khách 24h tập 174, Vũ QUốc Việt, Mi Trần, Củ Chi, lu khach 24h cu chi, Mi trần trổ tài nấu ăn, du lịch cùng sao, vu quoc viet
Be the first to comment