Cận cảnh nhan sắc Tân Đại sứ Du lịch tỉnh Quảng Trị sinh năm 2002 học Greenwich

Loading...
Loading...
9 Views
Loading...
Published
#ihaytv
Đêm 2.5.2021, cuộc thi “Đại sứ du lịch tỉnh Quảng Trị 2021” đã diễn ra với sự tham gia của 10 thí sinh vào top chung cuộc. Sau các phần thi trình diễn trang phục áo dài, trang phục dạ hội, thuyết trình với chủ đề du lịch Quảng Trị và phần thi ứng xử, ban giám khảo gồm NSND Lê Khanh, NSND Quang Vinh, Nữ hoàng tài năng Kim Huyền Sâm... đã chọn thi ra Đại sứ Du lịch tỉnh Quảng Trị năm 2021 là thí sinh Lại Thị Yến Nhi.

Tân đại sứ du lịch của tỉnh Quảng Trị sinh năm 2002, quê ở xã Tân Thành, huyện Hướng Hóa, hiện đang học ở Đại học Greenwich (cơ sở đóng ở Đà Nẵng). Yến Nhi có chiều cao 1,7m, nặng 52 kg, số đo 3 vòng: 84-63-95. Tại phần thi ứng xử, trước câu hỏi “Bạn sẽ làm gì nếu là Đại sứ Du lịch của tỉnh Quảng Trị 2021", Yến Nhi cho biết sẽ sử dụng hình ảnh của mình để kêu gọi mọi người giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trong xã hội.

Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

------
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay:
???????????????? http://popsww.com/ihayTV
------
✔️ Website: https://thanhnien.vn/video/giai-tri/
▶️ TikTok: https://www.tiktok.com/@ihaytv
???? Fanpage: https://www.facebook.com/thanhnien/
------
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa.
Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.
Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.
Category
Giải Trí
Be the first to comment