Đón xem NÓI ĐI, NGẠI GÌ! Miu Lê nói gì về Duy Khánh, Gil Lê

Loading...
Loading...
15 Views
Loading...
Published
#ihaytv #giaitriihay
Miu Lê không ngần ngại lên tiếng về việc từng "cạch mặt" Duy Khánh, thói quen "cà khịa" bạn bè và kể cả tin đồn tình cảm với Gil Lê trước đây. Cùng theo dõi chương trình Nói đi, ngại gì! nhé!
Là khách mời trong chương trình Nói đi, ngại gì! với chủ đề Cà khịa, Miu Lê thừa nhận cô rất hay trêu chọc bạn bè, gọi vui là "cà khịa". Tuy nhiên, cũng vì vậy mà không ít lần bạn bè giận nhau. Nói về tình bạn với Duy Khánh, Miu Lê cho biết cả hai từng nhiều lần giận nhau, thậm chí đã bỏ "follow" Instargram của nhau dẫn đến tin đồn "cạch mặt". Sự việc là như thế nào?
Bên cạnh đó, tin đồn Gil Lê - Miu Lê từng là một cặp, được dân mạng tích cực "đẩy thuyền" là như thế nào? Hay Miu Lê đã sớm có ý trung nhân là "trai đẹp sáu múi"?
Cùng theo dõi Nói đi, ngại gì! lúc 20 giờ ngày 13.1.2020 trên Thanhnien.vn, fanpage Báo Thanh Niên và YouTube iHay TV nhé!


------
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay: http://popsww.com/ihayTV
------
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa. Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.

Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.
Category
Giải Trí
Be the first to comment