'Bố già' đại diện Việt Nam đến Oscar 2022, Trấn Thành lập tức có động thái

Loading...
Loading...
83 Views
Loading...
Published
#ihaytv #ihay_tranthanh
"Bố già" đã được chọn là đại diện Việt Nam đến Oscar 2022. Trấn Thành nhanh chóng có động thái ăn mừng trước tin vui này.
---
Gần 2 tuần sau khi thắng lớn tại Liên hoan phim Việt Nam 2021, "Bố già" của Trấn Thành tiếp tục đón nhận tin vui khi chính thức được chọn là đại diện Việt Nam tham gia vào vòng sơ loại hạng mục Phim quốc tế xuất sắc nhất tại giải Oscar 2022.
Lấy tên tiếng Anh là "Dad, I’m sorry", "Bố già" sẽ cạnh tranh với nhiều tác phẩm điện ảnh từ khắp nơi trên thế giới để có thể vào top 5 đề cử cuối cùng. Trên trang cá nhân, Trấn Thành chia sẻ: “Cảm ơn tất cả mọi người, hạnh phúc quá. Chỉ cần vào top 5 thôi là xỉu rồi”.
Nam diễn viên "Bố già" cho biết đây là vinh dự lớn với anh cũng như ê kíp. Anh cũng nhanh chóng có động thái ăn mừng trước tin vui này đồng thời tiết lộ dự án mới toanh ngay sau "Bố già". Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

------
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay:
???????????????? http://popsww.com/ihayTV
------
✔️ Website: https://thanhnien.vn/video/giai-tri/
▶️ TikTok: https://www.tiktok.com/@ihaytv
???? Fanpage: https://www.facebook.com/thanhnien/
------
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa.
Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.
Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.
Category
Giải Trí
Be the first to comment