Oan gia ngõ hẹp tập 2(thảophim) bộ thái lan

Loading...
Loading...
80 Views
Loading...
Published
Yêu – ghét là hai trạng thái tình cảm đối nghịch phổ biến nhất của con người, nhưng khoảng cách giữa hai cảm xúc này lại cực kỳ mong manh. Đó là lý do vì sao nghịch lý “càng ghét càng yêu” tưởng như không bao giờ có thể xảy ra mà lại vẫn tồn tại. Đây cũng chính là lý do để cặp đôi “oan gia ngõ hẹp”, dù sinh sau đẻ muộn so với những phim cùng chung đề tài “oan gia” lại tạo nên một sức hút riêng biệt và vẫn chiếm trọn trái tim của khán giả truyền hình màn ảnh nhỏ.
:-) :-) :-) :-) :-) :-) :-) :-)
Oan gia ngõ hẹp
Chuyện kể về cuộc đối đầu giữa Napat - cô gái trẻ trung, xinh đẹp nhưng mạnh mẽ, cứng đầu và Chen - một nhiếp ảnh gia tài năng. Vì muốn chứng tỏ khả năng và tình yêu của mình với ngành thời trang, Napat đã chống lại mong muốn của cha cô và quyết định ở lại Thái Lan lập nghiệp bằng việc làm mẫu chụp hình cho các Tạp chí thời trang. Nhưng sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra nếu như Chen không dự đoán rằng Napat sẽ chẳng bao giờ thành công và nổi tiếng được. Tuy nhiên, trái với “dự đoán” của Chen, Napat lại rất thành công trong lĩnh này
:-) :-) :-) :-) :-) :-) :-)@
Hoàn cảnh trớ trêu đưa đẩy họ tình cờ gặp lại nhau tại bữa tiệc kỷ niệm của một Tạp chí và cũng chính tại đây, cả hai đã rơi vào tình huống “dở khóc, dở cười”, vì say rượu nên cả Chen và Napat đã lên giường cùng nhau. Một thời gian sau, Napat nhận ra cô đã mang thai, chưa kịp nói với Chen về sự xuất hiện của đứa bé trong bụng mình thì Napat phát hiện việc Chen đang hẹn hò cùng Jasmin - một trong những đối thủ lớn của cô. Liệu Napat có quyết định nói ra sự thật với Chen hay cô sẽ giữ bí mật đó cho riêng mình?
:-) :-) :-) :-) :-) :-) :-) :-) :-) :-)
oan gia ngo hep ke chiem huu tinh yeu chinh la ke thua cuoc
Vui tươi, dí dỏm và hài hước, Oan gia ngõ hẹp sẽ lên sóng tại kênh.thảo phim thái trong tháng 9 này nhé các fan :-) :-) :-) :-) :-) :-) :-)
Theo dõi chúng tôi trên facebook.để cập nhật thông tin mới nhất về các bộ phim hay.............
https://www.facebook.com/thaophimthai.vn/
:-) :-) :-) :-) :-) :-)
Trang facebook tin tức giải trí tổng hợp.
https://www.facebook.com/giaitrimoingay.net/
:-) :-) :-) :-) :-) :-) :-)
Trang facebook.luôn chia sẻ những clip nhạc lồng phim hay.
https://www.facebook.com/thaosanphim/
:-) :-) :-) :-) :-) :-) :-)
Trang facebook.Phim bộ thái lan tổng hợp.
https://www.facebook.com/phimbo.net/
:-) :-) :-) :-) :-) :-) :-)
Website.thảo phim thái.chia sẻ những bộ phim thái lan hay
https://www.dailymotion.com/thaophimthai88/playlists
:-) :-) :-) :-) :-) :-)
Động phim bộ...https://www.dailymotion.com/Thaophimthai
:-) :-) :-) :-) :-) :-) :-)
Kho phim hay. https://www.dailymotion.com/thaosanphim
:-) :-) :-) :-) :-) :-)
Động phim hay 88
https://www.dailymotion.com/dongphimhay88
Chúc các bạn xem phim vui vẻ.hay nhớ đăng ký theo dõi trang để cập nhật phim hay và giúp cho chúng tôi có động lực để up nhiều phim hay hơn nữa nhé.để lại phản hồi của bạn về phim cho chúng tôi được biết về sở thích của bạn nhé.chia sẻ phim cho bạn bè cùng xem nhé
Category
Phim Ảnh
Be the first to comment