[PHIM HAY] TAM KIẾP TÌNH DUYÊN - TẬP 27 LỒNG TIẾNG | PHIM BỘ CỔ TRANG TRUNG QUỐC 2020

Loading...
Loading...
3 Views
Loading...
Published
[PHIM HAY] TAM KIẾP TÌNH DUYÊN - TẬP 27 LỒNG TIẾNG | PHIM BỘ CỔ TRANG TRUNG QUỐC 2020

►Xem trọn bộ : https://bit.ly/3iKgrxF
►Đăng ký kênh xem thêm các clip khác tại: https://bit.ly/2Z9d9O0

NỘI DUNG PHIM:
Vào năm 2012, một chiến binh đất nung đã biến mất khỏi bảo tàng Chiến binh đất nung. Trong khi điều tra, người ta đã tiết lộ một bi kịch tình yêu được ghi lại từ 3000 năm trước. Để tìm kiếm sự trường sinh bất tử, Tần Thủy Hoàng đã chỉ định Từ Phúc đi tìm công thức cho mình. Từ Phúc biết nếu mình không kịp thời luyện ra được thuốc bất tử thì kết cục chắc chắn phải chết, nên đành tự xưng là có thể đến xứ Bồng Lai để lấy thuốc. Tần Thủy Hoàng tin đây là sự thật, lập tức hạ lệnh đóng một đội thuyền, rồi triệu 500 đồng nam đồng nữ đi cùng Từ Phúc.

Lang trung lệnh Mông Thiên Phóng là một quân nhân rất trung thành với Tần Thủy Hoàng. Vì cứu giá lập được công nên được Tần Thủy Hoàng tín nhiệm và được phong quan thưởng kiếm. Mông Thiên Phóng phải lòng người mà Tần Thủy Hoàng thích là Hàn Đông Nhi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hai người lén lút thử trái cấm, phạm vào tội chết. Vào thời điểm đó, Từ Phúc không ngờ lại luyện được thuốc bất tử. Mông Thiên Phóng và Hàn Đông Nhi bị Tần Thủy Hoàng ban chết vì tội khi quân. Hàn Đông Nhi truyền tiên đan bất tử qua miệng Mông Thiên Phóng vào thời khắc cuối cùng khi hai người hôn nhau, sau đó nhảu vào biển lửa, còn Mông Thiên Phóng thì bị biến thành chiến binh đất nung và bị chôn xuống lòng đất để bảo vệ Tần lăng thiên thu vạn thế.

Thời gian trôi qua, Tần Quốc hùng mạnh đã tan thành khói bụi, lăng mộ của Tần Thủy Hoàng cũng sớm bị người đời quên lãng. 2000 năm sau, đã là Trung Hoa Dân Quốc.
Quay lại năm 2012, để tìm ra chiến binh đất nung đã uống viên thuốc bất tử, hậu duệ của Từ Phúc đã hỗ trợ Bạch Vân Phi bí mật tìm kiếm trong lăng mộ Tần Thủy Hoàng, dưới danh nghĩa là quay một bộ phim. Khi hai diễn viên vô danh Chu Lệ Lệ và Lam Thiên vô tình rơi xuống lối đi vào lăng mộ, họ đã du hành xuyên không gian và thời gian, và tìm lại câu chuyện tình yêu xưa. Cuối cùng, họ đã tìm ra được bí ẩn, bảo vệ được lăng mộ và hiểu được tình yêu đích thực là gì.

Quốc gia: Trung Quốc
Đạo diễn: Lưu Nhất Chi, Trần Gia Thượng
Diễn viên: An Dĩ Hiên, Anna Phương, Đỗ Thuần, La Gia Lương
Thể loại: Cổ trang
Số tập: 43 tập

#TamKiepTinhDuyen #PhimBoCoTrangTrungQuoc2020 #Li1Family

XEM CÁC PHIM HAY KHÁC TRÊN Li1 Family:
► Đại Mỹ Nhân: https://bit.ly/2vJvPDD
►Tình Yêu Không Lối Thoát: https://bit.ly/2DSwcjN
►Đẫm Huyết Đao: https://bit.ly/2Jud2VQ
►Khai Phong Phủ: https://bit.ly/2KwrRHK
►Vương Triều Hỗn Chiến: https://bit.ly/2JHfebj
► Tứ Đại Thiếu Gia: https://bit.ly/2znNq5M
► Thần Trảm Yêu: https://bit.ly/2z4Sfkm
© Bản quyền video thuộc Li1 Family, vui lòng không tái sử dụng dưới mọi hình thức.
Category
Phim Ảnh
Be the first to comment