TẬP 01 | MÁ TÔI LÀ ĐẠI GIA | PHIM TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM | TTD PHIM

4 Views
Published
MÁ TÔI LÀ ĐẠI GIA | PHIM TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM | TTD PHIM
► Phim phát lúc 12:00 và 13:00 từ ngày 16/01/2024
► Xem tập 02 tại đây : https://youtu.be/wMKkwPQ3Jwo
► Đăng Ký Youtube TTD để xem tiếp : https://bit.ly/462qEi6
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Nội dung:
Bà Hoàng, người phụ nữ góa chồng được đồn thổi có tài sản ngàn tỷ và bốn đứa con ba trai một gái với cuộc sống nhiều thăng trầm, biến động. Mỗi đứa con một hoàn cảnh khác nhau khiến cho bà dù có nằm trên đống tiền vẫn ăn không ngon, ngủ không yên.
Vợ chồng con trai lớn: Chí Bình, Thu Thủy có đứa con trai là Chí Cường (10 tuổi) cãi nhau mỗi ngày, anh chồng sợ vợ và cô vợ luôn ca thán vì lấy phải anh chồng bất tài vô dụng. Tuy gia đạo lụt đụt suốt nhưng hai vợ chồng này mỗi khi xa nhau là không chịu nỗi. Giống như một cặp oan gia trời sinh.
Chí Hùng đang quen với cô gái trẻ Thủy Tiên, hai người sống chung nhà như vợ chồng nhưng chưa cưới hỏi. Thủy Tiên còn khá trẻ nên chưa muốn vướng bận chuyện chồng con. Mọi chuyện trở nên rắc rối khi Thủy Tiên phát hiện Chí Hùng có đứa con gái riêng (bé Trang) với Thắm – một cô người yêu thời sinh viên. Rắc rối hơn nữa là bà Hoàng một mực đòi đưa mẹ con Thắm về nhà ở chung với bà, xem Thắm là con dâu và khiên quyết từ chối Thủy Tiên.
Kim Dung có chồng là Hoàng Tuấn và con gái Phước Hảo. Bề ngoài hai vợ chồng rất hạnh phúc nhưng thực chất bên trong họ đã ly thân từ lâu, mỗi người có cuộc sống riêng. Kim Dung đang quen với phi công trẻ Minh Khang còn Hoàng Tuấn cũng quen với Thanh Thanh.
Chí Dũng – con trai út sức trâu và hiếu thắng, chưa có người yêu - luôn là nỗi lo của bà Hoàng. Bà luôn tìm cách cho cậu con trai đi gặp mặt các cô con gái con của bạn bè nhưng anh đều từ chối.
Bà Hoàng và những mối quan hệ xung quanh gia đình bà luôn có biến mỗi ngày vì những toan tính xung quanh tiền tài và tình yêu. Là một người mẹ mạnh mẽ, bà Hoàng bá đạo can thiệp chi phối vào cuộc sống của các con khiến cho mọi chuyện rối tung lên.
Thanh Thanh và Hoàng Tuấn chia tay. Hoàng Tuấn vì thương con nên không chấp nhận ly dị. Thanh Thanh thất tình buồn bã uống rượu say sỉn và vô tình gặp Chí Dũng ( em vợ của Hoàng Tuấn ). Thanh Thanh và Chí Dũng có tình cảm với nhau. Kim Dung không chấp nhận một đứa con gái đã từng làm bồ nhí của chồng mình bây giờ lại quen với em trai mình. Bà Hoàng càng phản đối đứa con gái từng làm Tiểu Tam giật chồng con gái bà giờ lại quen với thằng con trai út. Tình cảm của Chí Dũng và Thanh Thanh bị phản đối kịch liệt. Chí Dũng khổ sở đứng giữ bên hiếu bên tình.
Thắm biết không thể lay động Chí Hùng, chia cắt tình cảm giữa Chí Hùng và Thuỷ Tiên nên âm thầm tìm cách trộm một số tiền lớn để dẫn con gái trốn đi. Thắm kết hợp với Phương ( tình cũ - cũng là môi giới bất động sản có mối liên hệ làm ăn với bà Hoàng ) để tìm cách trộm tiền. Chí Hùng tương kế tựu kế giăng bẫy bắt quả tang Thắm trộm tiền, ép cô phải ra đi để lại con gái cho anh nuôi. Thắm đành gạt nước mắt để lại con gái và cầm số tiền ra đi.
Kim Dung và Hoàng Tuấn ly hôn. Minh Khang và Kim Dung đám cưới. Thuỷ Tiên có thai. Chí Hùng và Thuỷ Tiên cũng đám cưới. Bà Hoàng tuy không thích Thanh Thanh nhưng vì Chí Dũng quá yêu cô nên bà cũng đành chấp nhận.
Kết thúc phim là ba đám cưới được tổ chức cùng lúc.

Diễn viên: Ngân Quỳnh, Huy Khánh, Thuỳ Trang, Ngọc Thuận, Nguyệt Ánh, Đông Dương, Huỳnh Thảo Trang, Tấn Phát, Khánh Trinh, Luân Nguyễn, Tuyết Trinh, Trương Quang Pháp, Linh Huỳnh, Phạm Đức Long, Ngọc Anh, Hoàng Mập, Phước Hảo, Duy Anh…..


#TTD #TTDphim #PhimVietnam
Category
Phim Bộ
Tags
TTD, TTD phim, TTD Films