(Thuyết Minh) CHỦ TỊCH GIẢ DẠNG ĐỂ CƯỚI TÔI - Tập 3 | Phim Bộ Ngôn Tình Trung Quốc Tạo Sóng 2024

4 Views
Published
CHỦ TỊCH GIẢ DẠNG ĐỂ CƯỚI TÔI - Tập 3 Thuyết Minh | Phim Bộ Ngôn Tình Trung Quốc Mới Hay Nhất 2024
► Xem Trộn Bộ Tại Đây: https://bit.ly/chutichcuoitoi

Subscribe kênh để xem thêm các clip khác: https://bit.ly/Shopphim

Nội Dung Phim:

Giang Di cô chủ nhỏ của một tiệm thú cưng, hiền lành trong sáng có vẻ bề ngoài xinh đẹp, bố mẹ mất sớm nên cô sống cùng chị gái, sau khi chị gái kết hôn cô củng theo chị sống cùng gia đình chồng chị. Vì gia cảnh hai chị em nghèo khó mà gia đình anh rễ cô lại khá giả nên anh ta luôn chửi mắng hạ nhục xem thường hai chị em cô, càng vô lương tâm hơn là hắn ta đã chuốc thuốc mê và bán cô cho một đại gia để lấy tiền. Cố Thiếu Thành là chủ tịch của tập đoàn họ Cố, vì để bà nội vui lòng mà anh đã đi xem mắt theo sự sắp xếp của bà, anh đã giả làm công nhân nghèo dơ bẫn để đối tượng xem mắt chê bai mà từ chối anh, trùng hợp thay Giang Di cũng hẹn gặp đối tác phối giống cho thú cưng của mình tại đó. 2 người nhận nhầm nhau là đối tượng mình hẹn gặp, vẻ đẹp trong sáng và câu chuyện phối giống thú vị của Giang Di đã làm Thiếu Thành yêu cô ngay lần gặp đầu tiên, anh chủ động cầu hôn chớp nhoáng. Vì gia cảnh nghèo khó nên cô luôn mong muốn tìm một người có hoàn cảnh giống mình để sống một cuộc sống bình thường không phân biệt xuất thân. Vừa hay Cố Thiếu Thành cũng phù hợp với gia cảnh của mình và cô luôn nghĩ nếu mình kết hôn sẽ không còn liên lụy đến chị gái mình nữa nên cô đã đồng ý. Liệu rằng mọi chuyện sẽ thế nào khi Giang Di phát hiện ra chồng mình là một Tổng tài từ trên xuống dưới mời quý khán giả thưởng thức bộ phim để biết câu trả lời nha.

Thể loại: Phim Ngôn Tình, Phim Tình Cảm Trung Quốc, Phim Bộ Trung Quốc Lồng Tiếng, Phim Ngôn Tình Tổng Tài, Phim Trung Quốc Hiện Đại, Phim Hay Thuyết Minh, Phim Ngôn Tình Ngọt Ngào, Phim Ngôn Tình Tổng Tài Bá Đạo, Phim Ngắn Douyin
Số tập: 4
Chất lượng: HD 1080P
Ngôn ngữ: Thuyết minh
Quốc gia: Trung Quốc

© Các video trên kênh "youtube.com/@shopphimccap" đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

Fanpage Shop PHIM: https://www.facebook.com/webfilmsccap
Tiktok Shop PHIM: https://www.tiktok.com/@ccapmovies

Subscribe các kênh khác của Shop PHIM:

Trạm Phim: youtube.com/@tramphim
Web Films: youtube.com/@webfilmsccap
CCAP Movies: youtube.com/@ccapmovies
CCAP Phim Hay: youtube.com/@ccapphimhay
----------------------------------
#shopphim #phimhay #phimtrungquoc #phimngontinh
Category
Phim Bộ
Tags
Shop Phim, phim, phim hay