Phim Hay Chấn Động 2024 | CÔ VỢ KHÓ CHIỀU CỦA SẾP CỐ - Tập Cuối | Phim Ngôn Tình Tổng Tài Bá Đạo

3 Views
Published
CÔ VỢ KHÓ CHIỀU CỦA SẾP CỐ - Tập 4 Cuối (Thuyết Minh) | Phim Bộ Ngôn Tình Trung Quốc Hay Mới Nhất 2024
► Xem Trộn Bộ Tại Đây: https://bit.ly/covokhochieu

Subscribe kênh để xem thêm các clip khác: https://bit.ly/Shopphim

Nội Dung Phim:

Vào nhiều năm trước khi còn là sinh viên, Nhật Tinh đã gặp một vụ tai nạn kinh hoàng khiến cô sắp mất mạng, nhưng đúng vào lúc đó Cố Cảnh Viễn đã xuất hiện và cứu cô khỏi tử thần. Ngay tại khoảnh khắc ấy Nhật Tinh đã rung động trước người đàn ông này. Sau khi tốt nghiệp đại học, Nhật Tinh được sắp xếp đi xem mắt, như là duyên trời định người đó trùng hợp là giám đốc Cố và cả hai kết hôn một cách chớp nhoáng. Cứ ngỡ cuộc hôn nhân định mệnh này sẽ được hạnh phúc ấm êm. Nhưng ông trời thật trớ trêu, Cố Cảnh Viễn luôn tỏ ra lạnh lùng và thờ ơ với cô mặc dù cô luôn yêu thương chăm sóc anh ta hết mực. Vào 1 ngày mưa gió Nhật Tinh gặp tai nạn giao thông phải nhập viện, cô may mắn chỉ bị thương nhẹ ở phần đầu không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng vô tình phát hiện chồng mình đang chăm sóc nhân tình (Dương khả Hân) trong bệnh viện. Lòng cô như chết lặng, trái tim cô như có ai đâm hàng ngàn nhát dao. Nhật Tinh quyết định tự mình khép lại mối duyên này. Kể từ đó Cô có cuộc sống tự do, được nhiều người tán tỉnh. Cố Cảnh Viễn thấy vậy liền bực tức, hối hận và quyết tâm không cho 1 ai có thể cướp Nhật Tinh ra khỏi vòng tay anh ta. Liệu rằng Cố Cảnh Viễn có chinh phục lại được trái tim của 1 người phụ nữ dường như đã chết trong tình yêu hay không? Mời quý khán giả thưởng thức bộ phim "Cô Vợ Khó Chiều Của Sếp Cố" vào lúc 11h và 19h hàng ngày trên Shop Phim để biết câu trả lời nha.

Thể loại: Phim Ngôn Tình, Phim Tình Cảm Trung Quốc, Phim Bộ Trung Quốc Lồng Tiếng, Phim Ngôn Tình Tổng Tài, Phim Trung Quốc Hiện Đại, Phim Hay Thuyết Minh, Phim Ngôn Tình Ngọt Ngào, Phim Ngôn Tình Tổng Tài Bá Đạo, Phim Ngắn Douyin
Số tập: 4
Chất lượng: HD 1080P
Ngôn ngữ: Thuyết minh
Quốc gia: Trung Quốc

© Các video trên kênh "youtube.com/@shopphimccap" đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

Fanpage Shop PHIM: https://www.facebook.com/webfilmsccap
Tiktok Shop PHIM: https://www.tiktok.com/@ccapmovies

Subscribe các kênh khác của Shop PHIM:

Trạm Phim: youtube.com/@tramphim
Web Films: youtube.com/@webfilmsccap
CCAP Movies: youtube.com/@ccapmovies
CCAP Phim Hay: youtube.com/@ccapphimhay
----------------------------------
#shopphim #phimhay #phimtrungquoc #phimngontinh
Category
Phim Bộ
Tags
Shop Phim, phim, phim hay